LĐLĐ huyện tổ chức khánh thành Nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 23 tháng 6 năm 2021, LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ tổ chức khánh thành Nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Về dự, ở tỉnh có đồng chí Phạm Thị Như Phong – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, ở huyện có đồng chí Tăng Thị Hiệu – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và họ hàng, người thân của các đoàn viên.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Như Phong – PCT LĐLĐ tỉnh trao nhà mái ấm Công đoàn cho chị Vũ Thị Dũng.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Hoàng – PCT LĐLĐ huyện trao nhà mái ấm Công đoàn cho chị Hoàng Thị Thu.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Hoàng – PCT LĐLĐ huyện trao nhà mái ấm Công đoàn cho chị Đặng Thị Nam.

Chị Vũ Thị Dũng- đoàn viên Công đoàn công ty TNHH may xuất khẩu Đạt Vinh, chị Đặng Thị Nam- công đoàn Trường THCS An Lễ, chị Hoàng Thị Thu- công đoàn Trường Mầm Non xã Đông Hải. Các chị có hoàn cảnh gia đình khó khăn, được Công đoàn các cấp động viên, các chị đã khắc phục khó khăn xây dựng ngôi nhà kiên cố, tránh mưa, tránh nắng. Để động viên các chị, LĐLĐ tỉnh, huyện đã trao 30 triệu đồng tặng các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng ngôi nhà mới. Nhân dịp này các cấp ủy Đảng, chính quyền và tổ chức Công đoàn đã trao tặng các chị nhiều đồ dùng thiết yếu phục vụ cuộc sống, động viên các chị khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.