LĐLĐ huyện tổ chức giải Kéo co chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023) và chào mừng thành công Đại Hội, Đại biểu Công đoàn huyện Quỳnh Phụ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2023, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với TTVH – TT huyện tổ chức giải Kéo co cán bộ Công đoàn huyện Quỳnh Phụ năm 2023.

Ảnh: Giải Kéo co cán bộ Công đoàn huyện Quỳnh Phụ năm 2023 diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tham gia.

Ảnh: Lãnh đạo TTVH – TT và lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giải cho các đội đạt thành tích giải Kéo co năm 2023.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Công đoàn.

Tham gia giải có 11 đội với trên 100 vận động viên thuộc Công đoàn các cơ quan, đơn vị, các các công ty, doanh nghiệp, các xã, thị trấn. Hình thức loại trực tiếp lấy 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận chung kết. Với sự cố gắng, nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả với tinh thần thể thao “Trung thực – Cao thượng – Cao hơn – Nhanh hơn” , kết quả BTC đã trao giải nhất cho đội số 1 gồm Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể, chi cục thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Bảo hiểm xã hội, thị trấn Quỳnh Côi, xã Quỳnh Hồng. Giải Nhì cho đội số 5 gồm Công đoàn xã Châu Sơn, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Nguyên, TTGDNN – GDTX và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn các xã trên. Đồng giải ba là đội số 7 gồm Công đoàn các xã An Thái, An Hiệp, An Đồng, An Khê và các trường đóng trên địa bàn. Đội gồm Công đoàn các xã An Cầu, An Ấp, An Quý, Quỳnh Hội, các trường học đóng trên địa bàn và Công ty SRS, Công ty Thái Phong.

Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội, đại biểu Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, khen thưởng cho 28 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động này. Đồng thời chia tay 55 đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở không tham gia tái cử nhiệm kỳ 2023 – 2028. Qua đó động viên cán bộ, công nhân viên chức và Người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” xây dựng tổ chức Công đoàn ngày vững mạnh./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.