LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ tặng 179 suất quà trị giá 55 triệu đồng cho các cháu có thành tích học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2021 – 2022.

Chào mừng năm học mới 2021 – 2022 và động viên các em học sinh nỗ lực vượt khó học giỏi. LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức gặp mặt và trao 119 xuất quà, mỗi xuất trị giá trên 300.000 đồng cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn đạt thành tích học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.

Ảnh: LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu học – THCS Quỳnh Lâm.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức tặng 60 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh các trường Tiểu học và THCS Đồng Tiến, An Tràng, xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Hoàng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tổng số tiền đã trao tặng cho các em học sinh là 55 triệu đồng được LĐLĐ huyện trích từ Ngân sách hoạt động và kệu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Thông qua hoạt động này nhằm biểu dương tinh thần học tập của các em trong năm học vừa qua, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, đã vươn lên đạt được những thành tích tốt trong học tập. Đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện trong học tập để sau này trở thành những công dân có ích, làm giàu cho bản thân và xã hội, góp phần cho sự phát triển chung của đất nước./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.