Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng ngày lễ phật Đản phật lịch 2056- dương lịch 2021.

Nhân Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2565, dương lịch 2021, chiều ngày 10/5/2021, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Vịnh - UVBTV- CTMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khoa – UVBTVHU - Trưởng Ban Dân vận, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã đi thăm tặng quà 1 số chùa trong huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện đã đến chúc mừng ngày lễ phật đản Đại Đức thích Thanh Mẫn-  Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện - Trụ trì chùa Khánh Sơn thôn Đồng Ngậu, Thượng Tọa thích  Thanh Nghĩa -  Trụ trì chùa Tây Long thôn Bái Long - xã Quỳnh Giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư TT HU-Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng  Đại Đức Thích Thanh Mẫn - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện - Trụ trì chùa Khánh Sơn thôn Đồng Ngậu.

Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Phó Bí thư TT HU- Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các thượng tọa, đại đức, tăng, ni, phật tử một mùa Phật đản an lành và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đại lễ phật Đản năm 2021, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị tăng ni trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Bên cạnh đó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, đồng chí mong rằng các vị tăng ni tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về công tác phòng chống dịch đến các tín đồ phật tử và nhân dân địa phương, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, không tổ chức tập trung tại chùa, thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành y tế về công tác phòng chống dịch.  Bên cạnh đó, tuyên truyền vận động các tín đồ phật tử và nhân dân tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội  và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đầy đủ đúng, quy định vào ngày 23/5, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Thu Thảo - Đình Trọng Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.