mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện trao Huy hiệu Đảng tại xã An thái.

Sáng ngày  29 tháng 01 năm 2021, Đảng bộ xã An thái đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt  Nam, trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Sáng ngày  29 tháng 01 năm 2021, Đảng bộ xã An thái đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt  Nam, trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.
 Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – PBT TTHU-Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo 1 số  phòng ban ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí lãnh đạo cán bộ huyện phụ trách xã. Ở xã có các đồng chí lãnh  đạo  Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của xã và đông đủ đảng viên trong Đảng bộ.
     Tại buổi lễ, Đảng bộ xã An Thái đã ôn lại lịch sử quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng Sản Việt Nam, những dấu son chói lọi trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, những đóng góp của Đảng bộ Thái Bình, Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ, Đảng bộ xã An Thái trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 Phát huy những truyền thống đó, trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- PBTTTHU-CTHĐND huyện trao huy hiệu đảng cho đảng viên Đảng bộ xã An Thái


 Đảng bộ xã đã tăng cường đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp ủy tổ chức Đảng, phát huy trí tuệ tập thể, trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ, kịp thời đưa các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn với các giải pháp thực hiện hiệu quả, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong năm, đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kịp thời ban hành các chủ trương, nghị quyết lãnh đạo phù hợp, trong xây dựng Đảng, Đảng bộ xã đã tập trung chỉ  đạo  tốt công tác tuyên truyền  giáo dục l‎ý luận  chính trị cho cán bộ Đảng viên, tổ chức  học tập  các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.....
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- PBTTTHU-CTHĐND huyện trao huy hiệu đảng cho đảng viên Đảng bộ xã An Thái


Kết quả  qua phân loại, đảng bộ có 195 Đảng viên, trong đó có  22 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 116 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 14 đảng viên hoàn  thành  nhiệm vụ,  1 chi bộ hoàn thành xuất sắc tiêu biểu, 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ. 
 Tại hội nghị đã có 3 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng dịp 03/02 trong đó cso 2 huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và khen thưởng cho  cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.
 Sau khi dự buổi lễ tại nhà văn hóa xã, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- PBTHU- CTHĐND huyện đã đến thăm, tặng quà  cho đảng viên Vũ Thị Đào 100 tuổi đời, 71 năm tuổi Đảng. 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 252
Hôm qua : 1.053