mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2021, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động TBXH, lãnh đạo thường trực Huyện ủy-BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, các phòng, ban của huyện có liên quan đã tổ chức thành 7  đoàn, thăm tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật tại một số địa phương trong huyện và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại 2 bệnh viện đa khoa trong huyện.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2021, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động TBXH, lãnh đạo thường trực Huyện ủy-BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, các phòng, ban của huyện có liên quan đã tổ chức thành 7  đoàn, thăm tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật tại một số địa phương trong huyện và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại 2 bệnh viện đa khoa trong huyện.

*Đoàn do đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện, phòng LĐTBXH, Văn phòng Huyện ủy đã về thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Trại Vàng xã Quỳnh Hoàng, tặng quà 45 bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ.
Trại Vàng là thôn xa trung tâm xã, trung tâm huyện, giáp ranh với các xã thuộc huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương, tuy nhiên trong thời gian qua, luôn luôn được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Trẻ em được gia đình chăm sóc, được nhà trường giáo dục và được sự chăm lo của toàn xã hội.
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà TNNĐ thôn Trại Vàng xã Quỳnh Hoàng


Chúc mừng các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, tích cực rèn luyện, tu dưỡng, vâng lời ông bà, cha mẹ, biết giúp đỡ gia đình những công việc vừa với sức mình. Đồng chí cũng mong cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và mỗi gia đình, tiếp tục quan tâm, chăm lo các em, trang bị thêm cho các em kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích để các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh.
Tại Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu TNNĐ đang điều trị tại đây, mong rằng, các em sớm bình phục, để trở về với gia đình.


  Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà bệnh nhân nhi tại BVĐK Quỳnh Phụ


Trong điều kiện thời tiết nóng nực, nhiều loại dịch bệnh có nguy cơ phát sinh, nhất là đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng kém, mỗi bậc cha mẹ cần quan tâm, chăm lo tốt hơn cho các cháu, các y bác sỹ tích cực điều trị tận tình, chu đáo, để các cháu được tận hưởng kỳ nghỉ hè vui khỏe, lành mạnh bên gia đình.
Trước đó, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng-Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH, đã tặng quà cho trẻ em là con cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Quỳnh Xá.
*Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm, tặng quà chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại khoa nhi bệnh viên đa khoa Phụ Dực, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đại Đồng xã An Khê.


 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Đại Đồng xã An Khê.

 

Đến ngày 1/6, tại Bệnh viên Đa khoa Phụ Dực có 40 bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú. Tới thăm tặng quà tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân nhi và người nhà bệnh nhân nhi khắc phục khó khăn, tích cực chăm sóc, điều trị để các cháu mau khỏe bệnh ổn định sức khỏe, sớm về với gia đình.
Cũng buổi sáng cùng ngày, đoàn đã về thăm và tặng quà 5 cháu có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn tại thôn Đại Đồng xã An Khê. Tại đây, đại diện chính quyền địa phương đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi thời gian qua. Đặc biệt trong dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, An khê đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho trẻ em, tổ chức cho trẻ em trong độ tuổi uống vi ta min A, cân đo kiểm tra sức khỏe và tặng mỗi cháu 1 hộp sữa tươi.  
Ghi nhận những kết quả đạt được, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng, trong thời gian tới, địa phương tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo tới trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em được lớn lên trong môi trường an toàn, lành mạnh, được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, cùng lãnh đạo các ngành đã về thăm và trao quà Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu niên, nhi đồng tại xã Đồng Tiến.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em TNNĐ xã Đồng Tiến.

 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 5 xuất quà, cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, và mong rằng trong thời gian tới, cấp ủy đảng, chính quyền xã Đồng Tiến, các nhà trường và gia đình, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục quam tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện, lớn lên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 524
Hôm qua : 4.621