mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ thăm, chúc Tết các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh dịp đầu năm mới Nhâm Dần

Ngay trong buổi chiều ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 07/2/2022, các đ/c trong thường trực Huyện ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban có liên quan đã về một số công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân, người lao động ra quân làm việc ngày đầu xuân mới.

Ngay trong buổi chiều ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 07/2/2022, các đ/c trong thường trực Huyện ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban có liên quan đã về một số công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân, người lao động ra quân làm việc ngày đầu xuân mới.
Đoàn do đ/c Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, về thăm Công ty TNHH sợi dệt Hương Sen - Comfor, Công ty sản xuất hàng thể thao - Nhà máy Tân Đệ 7, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Phương và gia đình cựu chiến binh sản xuất giỏi Phạm Văn Luân xã Quỳnh Hội.
Cùng đi trong đoàn có đồng chí Vũ Hồng Hà-UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khoa-UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.


 Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy về thăm, chú Tết Công ty TNHH sợi dệt Hương Sen-Comfor

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng đồng chí Khổng Minh Toại- UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - UV BTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Vịnh- UV BTV Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện đã đi thăm động viên cán bộ, nhân viên Ngân hàng NN và PTNT huyện Quỳnh Phụ, Công ty may Việt Trí,  Công ty TNHH giầy da Sao Vàng, Công ty TNHH Nam Dong Việt Nam.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết Công ty TNHH Nam Dong Việt Nam


Đoàn do đồng chí Vũ Xuân Hùng - UVBTV Huyện ủy –Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn về thăm Công ty TNHH Tuấn Anh, Công ty cổ phần may Hà Thành, Công ty cổ phần xây dựng và PTNT, Xí nghiệp may xuất khẩu Hoàng Anh.
Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Thị Huyền - UV BTV Huyện ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Kinh tế, Hạ tầng, Phòng NN&PTNT và một số đơn vị có liên quan…


 Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng-UVBTV Huyện ủy –Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Công ty TNHH Tuấn Anh


 Tại nơi đoàn đến thăm, các đ/c lãnh đạo rất phấn khởi khi tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị ổn định, nền nếp ngay từ ngày đầu năm mới. Hầu hết ở các đơn vị sử dụng nhiều lao động, lực lượng công nhân quay trở lại làm việc đầy đủ, không xảy ra hiện tượng công nhân nghỉ việc không lí do. Không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, công nhân hăng say làm việc với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn. 
Phát biểu tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc thực hiện tốt kế hoạch thích ứng linh hoạt, an toàn, vừa PCD Covid-19 hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người lao động, vừa đột phá, mạnh dạn tìm hướng sản xuất tiêu thụ sản phẩm ổn định, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của việc đứt gẫy chuỗi cung cấp nguyên liệu và thị trường tiêu thụ; đảm bảo việc làm, thu nhập cho công nhân và đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước. Đặc biệt, trong những ngày đầu năm mới, các công ty lớn đều đã đón nhận những đơn hàng đầu tiên, có những đơn vi đã ký được hợp đồng đến tháng 6/2023.
Trong điều kiện tình hình dịch bệnh còn tiềm ẩn nguy cơ diễn biến phức tạp, các đồng chí lãnh đạo mong rằng: Các công ty, doanh nghiệp cần nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, tranh thủ hiệu quả các cơ hội có được khi Việt Nam tham gia tích cực vào các hiệp định thương mại tự do, rèn luyện kỷ luật lao động, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, đồng thời, quan tâm nhiều hơn tới người lao động, đảm bảo các chế độ lương, thưởng, phúc lợi để công nhân yên tâm, gắn bó với công ty.
Nhân dịp đầu Xuân mới, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà của HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, sản xuất kinh doanh thuận lợi, phát đạt, có nhiều đơn hàng mới, thị trường mới, góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho đơn vị và thu nhập cho người lao động. 
Các đồng chí lãnh đạo cũng mong rằng, người lao động hãy thể hiện trách nhiệm ngay trong những ngày đầu năm, tích cực sản xuất, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần, gắn bó với công ty mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và góp phần phát triển kinh tế, xã hội chung của huyện./.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 296
Hôm qua : 984