mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ tặng quà trung thu 2021

Trong ngày 20/9/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh huyện đã về trao quà trung thu cho các cháu tại các địa phương trong huyện và các cháu đang điều trị nội trú tại 02 BVĐK huyện.

Trong ngày 20/9/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh huyện đã về trao quà trung thu cho các cháu tại các địa phương trong huyện và các cháu đang điều trị nội trú tại 02 BVĐK huyện.
*Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lại Văn Hoàn, TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan; Đồng chí Đinh Trọng Xá - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phát- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã về trường mầm non Quỳnh Ngọc, trường mầm non Quỳnh Lâm tặng quà trung thu cho các cháu.


 Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu trường Mầm non Quỳnh Ngọc


Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tiềm ẩn nguy cơ diễn biến phức tạp, các hoạt động trung thu tập trung đông người không được tổ chức, song các nhà trường đã linh hoạt tổ chức các hoạt động trung thu phù hợp với tình hình thực tế. Tại các lớp, nhóm, các bé được chơi đèn lồng, đèn ông sao, được phá cỗ liên hoan và xem múa kỳ lân. 
 


Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà các cháu trường Mầm non Quỳnh Lâm


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần động viên, chia sẻ những thiệt thòi với các cháu khi trung thu năm nay không được tham gia hội trại, mong các cháu khỏe, ngoan, biết vâng lời cô giáo, ông bà, cha mẹ.
 


Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các cô giáo hát cùng các cháu trường mầm non Quỳnh Ngọc trước khi phát quà Trung thu


Đồng thời, mong rằng cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, nhà trường và gia đình tiếp tục quan tâm, động viên, chăm lo thật tốt cho các cháu, để các cháu được phát triển toàn diện.
*Đoàn do đồng chí Khổng Minh Toại – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, làm trưởng đoàn, đã về thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại cụm TT An Bài  và các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Phụ Dực. Đi cùng  đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học huyện cùng các đồng chí đại diện cấp ủy đảng chính quyền các địa phương.
 


Ảnh: Đ/c Khổng Minh Toại – UVBTVHU, PCT HĐND huyệntặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viên đa khoa Phụ Dực.


 Về thăm, động viên và trao quà cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp này, đồng chí phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, học tập, rèn luyện của các cháu; đồng thời chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chúc các cháu đang là bệnh nhân nhi tại bệnh viên đa khoa phụ dực sớm khỏi bệnh, mạnh khỏe, chăm ngoan về với gia đình.
* Đoàn do đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTVHU, CT UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn, đã về thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại cụm xã Quỳnh Hoa và các bệnh nhi tại Bệnh viên đa khoa Quỳnh Phụ. Đi cùng  đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội chữ thập đỏ huyện, Phòng LĐTBXH và Hội khuyến học huyện cùng các đồng chí đại diện cấp ủy đảng chính quyền địa phương.
 


Ảnh: Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại cụm xã Quỳnh Hoa


 Về thăm, động viên và trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp này, các đồng chí trong đoàn đã chúc các cháu có một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa. 
 


Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyệntặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viên đa khoa Quỳnh Phụ.


Mặc dù mùa trung thu năm nay có đặc biệt so với mọi năm, do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức tết trung thu cho các em; tuy nhiên các cấp các ngành vẫn cố gắng, nỗ lực có nhiều hoạt động ý nghĩa, động viên, thăm hỏi và tặng quà cho các em, để các em có một tết trung thu ý nghĩa nhất, đồng thời vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn. 
*Tại nhà văn hóa xã Đông Hải, đoàn do đồng chí Vũ Hồng Hà- VUBTVHU- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy cùng lãnh đạo Hội khuyến học, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện cán bộ Hội CTĐ huyện  đã đi thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó  các xã  Đông Hải, An Vinh và An lễ. 
Nhân dịp tết trung thu năm 2021, đồng chí Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã gửi lời chúc  mừng  đến các cháu thiếu niên nhi  đồng, đặc biệt ghi nhận những thành tích học tập của các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Tại buổi trao quà, Đoàn  đã trao 22 suất quà  gồm  tiền 500 .000 đồng/suất và quà cho các  các học sinh nghèo vượt khó,  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
 Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với trẻ em nhân dịp tết trung thu đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên để các cháu tiếp tục vươn lên hoàn cảnh học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi đội viên tốt, cháu ngoan  Bác Hồ.
 


Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Hà- UVBTVHU- chủ nhiệm UBKT huyện ủy  tặng quà tại cụm xã Đông Hải

 

*Tại nhà văn hóa xã Quỳnh Khê, đoàn do đồng chí Trần Quang Thành – UVBTVHU- Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo hội chữ thập đỏ, hội khuyến học huyện đã thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo học giỏi của các xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lâm, Quỳnh  Hoàng và Quỳnh Khê.  
     Tại đây đoàn đã trao 32 suất quà mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà trung thu. Đây là nguồn động viên ý nghĩa đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo, học giỏi, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em.
 


Ảnh:Đồng chí Trần Quang Thành và lãnh đạo hội CTĐ huyện trao quà cho các cháu

 

* Tại xã An Đồng, về dự và trao quà Trung thu Nhân ái năm 2021, có đồng chí Trần Đăng Viềng - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, cùng lãnh đạo các ngành chức năng của huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã trao 28 suất quà cho các em học sinh học giỏi, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã An Khê, An Đồng, An Hiệp, An Thái mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.
 


Ảnh: Đồng chí Trần Đăng Viềng cùng lãnh đạo hội khuyến học huyện trao quà cho các em TNNĐ cụm xã An Đồng.


* Tại xã An Ấp về dự và trao quà Trung thu Nhân ái năm 2021 có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng phòng LĐTB&XH, cùng lãnh đạo các ngành chức năng của huyện đã trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các cháu là học sinh học giỏi, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã An Cầu, An Ấp, An Quý. Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên các cháu thi đua học tốt luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Trọng -Trưởng phòng LĐTB&XH cùng lãnh đạo xã An Ấp trao quà cho các em TNNĐ cụm xã An Ấp


Tuy không được tổ chức các hoạt động ca múa hát tập thể, cắm trại, liên hoan, song với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chăm lo của gia đình và toàn xã hội, các em TNNĐ huyện Quỳnh Phụ đã có một Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa./. 
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 950
Hôm qua : 2.072