mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ khen thưởng đột xuất cho 2 bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 26/11/2021, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, phòng Nội vụ huyện cùng một số phòng, ban có liên quan của huyện đã về 2 bệnh viện đa khoa huyện động viên các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.
 

Sáng ngày 26/11/2021, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, phòng Nội vụ huyện cùng một số phòng, ban có liên quan của huyện đã về 2 bệnh viện đa khoa huyện động viên các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.
 

 
Ảnh: Các lãnh đạo huyện dự, động viên các bệnh viện


 
     Tại đây, UBND huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện ngày 25/11/2021 về việc tặng giấy khen cho 2 tập thể có thành tích đột xuất, đóng góp tích cực trong công tác PCD Covid-19 là bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ và Bệnh viện đa khoa Phụ Dực. Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện đã trao giấy khen, phần thưởng và quà của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện là các thiết bị y tế cho đại diện lãnh đạo Bệnh viện.
  


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá - TUV, Bí thư Huyện ủytặng quà cho đại diện Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ

 

Phát biểu với cán bộ, y bác sỹ; các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ y bác sỹ 2 bệnh viện nói riêng và toàn ngành y tế nói chung, trong thời gian qua, đã không quản khó khăn, vất vả, vững vàng trên tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, khi dịch bệnh xuất hiện tại xã An Vinh, đội ngũ cán bộ y bác sỹ đã không nề nguy hiểm, thần tốc, xuyên đêm truy vết, xét nghiệm, hỗ trợ An Vinh khoanh vùng, dập dịch.


 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDNĐ huyện tặng quà cho đại diện Bệnh viện đa khoa Phụ Dực

 

 Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng chia sẻ khó khăn cùng các bệnh viện khi vừa điều động lực lượng hỗ trợ các tỉnh phía Nam, phối hợp trong công tác chống dịch của tỉnh, vừa đảm bảo hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân và PCD tại đơn vị, song toàn ngành đều luôn chủ động, linh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khó lường, các đồng chí lãnh đạo mong rằng: mỗi cán bộ, y bác sỹ -lực lượng tuyến đầu hãy phát huy tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ, nhân dân trong huyện; thực sự là những chiến sỹ trên mặt trận PCD; tận tụy, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để dịch bệnh Covid-19 sớm được khống chế, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới./.
 


Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 323
Hôm qua : 1.192