Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quà cho thanh niên trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2023, Đại tá Vũ Văn Định – Phó Chỉ huy trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo Chỉ huy BCH Quân sự huyện đã về thăm, động viên và trao quà cho thanh niên Nguyễn Hữu Hoàng, thôn Hùng Lộc xã Quỳnh Mỹ, thanh niên Hoàng Hữu Đạt, thôn Xuân La xã Quỳnh Xá và thanh niên Nguyễn Văn Vũ, thôn Khang Ninh xã Quỳnh Trang.

Ảnh: Đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà thanh niên Nguyễn Hữu Hoàng xã Quỳnh Mỹ.

Ảnh: Đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà thanh niên Hoàng Hữu Đạt, xã Quỳnh Trang.

Ảnh: Đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà thanh niên Nguyễn Văn Vũ, xã Quỳnh Xá.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, huyện và địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao quà cho thanh niên, món quà không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của Quê hương nhằm động viên thanh niên yên tâm phấn khởi, vững bước lên đường bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện cũng đề nghị các địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh, xã hội quan tâm đến các gia đình thanh niên nói chung, nhất là gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện để thanh niên Quỳnh Phụ hăng hái đóng góp sức trẻ, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc. Viết tiếp truyền thống của quê hương Quỳnh Phụ anh hùng./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.