Khởi công công trình nhà vệ sinh cho em

Thực hiện chương trình nhà vệ sinh cho em của TW Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 14/8/2023, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh  tỉnh thái bình đã tổ chức lễ khởi công công trình nhà vệ sinh cho em tại 3 nhà trường trong huyện.

Tới dự ở tỉnh có đồng chí Đinh Thị Hoàn- Phó Bí thư tỉnh đoàn- Chủ tịch hội Đồng đội tỉnh, cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn tỉnh Đoàn, ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy- Bí thư huyện đoàn,  cùng các đồng chí trong BTV huyện đoàn Quỳnh Phụ.

Thực hiện  chương trình nhà vệ sinh cho em  do TW đoàn hỗ trợ, huyện Quỳnh Phụ được tiếp nhận 3 công trình nhà vệ sinh tại trường TH và THCS Quỳnh Trang, trường TH và THCS Quỳnh Khê và trường tiểu học Quỳnh Ngọc. Qua khảo sát  đây là các trường có cơ sở vật chất khó khăn về nhà vệ sinh cho học sinh, do đó công trình được khởi công và đi vào sử dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu cho học sinh, tạo môi trường sạch sẽ cho học sinh tại các nhà trường

Đây là chương trình do TW Đoàn hỗ trợ kinh phí xây dựng mỗi công trình có giá trị từ 116 triệu đồng đến 166 triệu  đồng.  Để thi công các công trình vệ sinh đảm bảo tiến độ, tỉnh đoàn đã giao cho huyện đoàn phân công cán bộ theo dõi, giám sát cùng đơn vị thi công theo thiết kế và thời gian đã đề ra.

Một số hình ảnh Đoàn đến  dự lễ khởi công công trình nhà vệ sinh cho em tại  3 nhà trường.

Tác giả: Thu Thảo - Kiên Trung - Đài TT TH huyện