Khánh thành nhà tình nghĩa cho thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 29-11-2022; Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Nguyễn Thị Thanh thôn Đồng Ngậu xã Quỳnh Giao.

Tới dự ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, hội chữ thập đỏ, huyện đoàn, câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ. Ở xã có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, MTTQVN xã, cấp ủy chính quyền thôn, họ hàng, bà con nhân dân thôn Đồng Ngậu.

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng thuộc cụm công nghiệp xã Quỳnh Giao huyện chuyên sản xuất trà thảo mộc, thuận tự nhiên; được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao.Cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, công ty luôn có những đóng góp tích cực, đảm bảo an sinh xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty hỗ trợ kinh phí, ngày công lao động xây dựng nhà tình nghĩa diện tích 40m2, trị giá 100 triệu đồng, cho chị Nguyễn Thị Thanh- hội viên câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, không có khả năng lao động, hiện đang nuôi con cũng bị khuyết tật, không có khả năng tự phục vụ.

Ảnh: Các đại biểu, nhà tài trợ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa

Tại lễ bàn giao, lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ, các ban, ngành, đoàn thể huyện, công ty và các ban ngành, đoàn thể xã; thôn cùng bà con làng xóm, họ hàng đã tặng quà, chúc mừng gia đình có ngôi nhà mới kiên cố, vững chắc giúp chị ổn định cuộc sống.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ