mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương và phục vụ thư viện lưu động đa phương tiện tại trường tiểu học An Vinh huyện Quỳnh Phụ

Sáng 17/12/2019, trường tiểu học An Vinh phối hợp với thư viện khoa học tổng hợp Thái Bình tổ chức khai trương và phục vụ thư viện lưu động đa phương tiện với chủ đề: “Ánh sáng tri thức”.

Sáng 17/12/2019, trường tiểu học An Vinh phối hợp với thư viện khoa học tổng hợp Thái Bình tổ chức khai trương và phục vụ thư viện lưu động đa phương tiện với chủ đề: “Ánh sáng tri thức”.
Về dự, có bà Vũ Thị Chiên- giám đốc thư viện khoa học tổng hợp Thái Bình, ông Nguyễn Đỗ Toán- phó trưởng phòng giáo dục- đào tạo huyện Quỳnh Phụ, lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao, cùng đại diện một số phòng, ban của huyện có liên quan, ban giám hiệu 10 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng học sinh toàn trường.
 


Ảnh: Cắt băng khai trương thư viện lưu động đa phương tiện

 

Thái Bình là một trong các tỉnh vinh dự được Bộ văn hóa thể thao và du lịch trao tặng ô tô thư viện lưu động đa phương tiện với sự tài trợ của quỹ Thiện Tâm- tập đoàn Vingroup, tổng kinh phí khoảng 1,5 tỷ đồng. Đây là một mô hình thư viện mở, hiện đại, song rất thân thiện, gần gũi với học sinh, được trang bị sách, máy tính, máy chủ, máy phát điện, ti vi, sách nói...
Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện thư viện khoa học tổng hợp Thái Bình, Phòng giáo dục huyện, địa phương và các đơn vị liên quan đã cắt băng khai trương thư viện lưu động đa phương tiện. Nhân dịp này, thư viện khoa học tổng hợp Thái Bình đã trao tặng 100 đầu sách cho thư viện trường tiểu học An Vinh.
Sau khi khai trương, thư viện đã đón các vị đại biểu, các em học sinh thăm quan và trực tiếp trải nghiệm những cuốn sách hay, lí thú, phù hợp tâm lí lứa tuổi, góp phần giúp các em mở rộng thêm hiểu biết, dần hình thành văn hóa đọc.
 


Ảnh: Học sinh trường tiểu học An Vinh hào hứng đọc sách do thư viện đa phương tiện cung cấp

 

Huyện Quỳnh Phụ có 10 trường tiểu học- THCS được thư viện lưu động đa phương tiện tỉnh Thái Bình về phục vụ trong thời gian này./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Thành Đô Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 326
Hôm qua : 615