Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II/2021

Sáng ngày 12/4/2021, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II/2021.

Về dự, có đồng chí Đinh Trọng Xá - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Ủăn phòng Huyện ủy cùng gần 50 học viên của lớp học.

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các đoàn viên ưu tú, quần chúng tích cực đã được các giảng viên chuyên trách Huyện ủy và giảng viên kiêm chức của trung tâm truyền đạt 05 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã khẳng định sự quan tâm của Đảng đối với nhiệm vụ bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, nêu bật ý nghĩa quan trọng của công tác phát triển đảng viên mới góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng nói riêng, xây dựng đảng nói chung nhằm không ngừng củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng. Đồng chí giao nhiệm vụ, học viên cần bố trí thời gian khoa học, sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo tỉ lệ chuyên cần, chấp hành tốt nội quy, quy chế, hoàn thành hiệu quả nội dung học tập, có sự gắn kết lý luận với thực tiễn làm cơ sở xây dựng động cơ phấn đấu rèn luyện đúng đắn, để sớm trở thành Đảng viên ĐCS Việt Nam./.

Tác giả: Hoài Thương - Thành Đô Đài TTTH huyện