mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giải bóng đá thanh niên mừng Đảng, mừng Xuân

Sáng 18/01/2020, tại sân vận động xã An Ninh và xã Quỳnh Hoàng, đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trung tâm văn hóa thể thao huyện Quỳnh Phụ phối hợp tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2020.

 

Sáng 18/01/2020, tại sân vận động xã An Ninh và xã Quỳnh Hoàng, đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trung tâm văn hóa thể thao huyện Quỳnh Phụ phối hợp tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2020.

 


Ảnh: Đại diện lãnh đạo xã An Ninh tặng hoa chúc mừng giải thi đấu

 

Về dự và tặng hoa chúc mừng, có lãnh đạo liên ngành và một số phòng, ban của huyện có liên quan; lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo lực lượng vận động viên, trọng tài và cổ động viên.
Tham gia giải đấu có 8 đội bóng của 8 cụm xã, được chia thành 2 bảng: Bảng A gồm các đội bóng của các cụm xã khu An, bảng B gồm các đội của các cụm xã khu Quỳnh. Các đội sẽ thi đấu theo luật bóng đá 7 người của FIFA, sau vòng đấu loại, sẽ lựa chọn 4 đội vào đá bán kết, chung kết.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

 


Ảnh: Nhà tài trợ, trao tài trợ cho giải thi đấu bóng đá thanh niên Quỳnh Phụ

 

Để giải đấu diễn ra thành công, liên ngành đã chỉ đạo chặt chẽ từ việc xây dựng, triển khai kế hoạch, quán triệt điều lệ giải, vận động nguồn tài trợ đến các công tác bảo  đảm. Các cơ sở đoàn lựa chọn, thành lập đội tuyển, đăng kí danh sách, màu áo, số áo… luyện tập thể lực, chiến thuật, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, góp phần vào thành công của giải đấu.
 


Ảnh: Lãnh đạo liên ngành và địa phương tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho các đội

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, liên ngành hướng tới kỉ niệm 90 năm 90 thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/2/1930- 03/2/2020, chào xuân Canh Tý và hướng tới kỉ niệm 130 năm thành lập tỉnh Thái Bình./.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.762
Hôm qua : 3.249