Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị cán bộ quán triệt, học tập các nghị quyết, kết luận, đề án của Trung ương và của tỉnh

Sáng ngày 28/12/2019, Huyện ủy Quỳnh Phụ đã tổ chức hội nghị cán bộ, học tập, quán triệt một số nghị quyết, kết luận của hội nghị 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng, một số văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa 12 và quán triệt triển khai đề án số 11 của BTV Tỉnh ủy, phát động đợt thi đua cao điểm và triển khai các hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đào Đình Hùng- Trưởng phòng thông tin tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình, đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong BTVHU về dự và chỉ đạo hội nghị.
Cùng dự có các đ/c uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; thủ trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể huyện và tương đương, cấp phó các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng huyện uỷ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đ/c được phân công theo dõi, phụ trách xã, thị trấn; đồng chí Bí thư đảng uỷ, chi bộ các cơ quan trường học, doanh nghiệp, trực thuộc HU cùng các đ/c Bí thư, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND-UBND, Hiệu trưởng các trường THPT và báo cáo viên đảng bộ xã, thị trấn.

Ảnh: Các đại biểu về sự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe truyền đạt các nội dung cơ bản, quan trọng nhất của Nghị quyết số 50 của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030, Nghị quyết số 51 về chiến lược bảo vệ an ninh Quốc gia, Nghị quyết 52 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Kết luận số 49, số 51 của Ban bí thư Trung ương Đảng, Kết luận số 56, số 57 của Bộ chính trị; Chỉ thị 36 của Bộ chính trị, Chỉ thị 37, 38 của Ban bí thư, Kết luận 63 hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành TW Đảng; Đề án số 11 của BTV Tỉnh ủy Thái Bình về đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc hại trên internet và mạng xã hội giai đoạn 2019-2025.
Sau hội nghị cán bộ, Huyện ủy Quỳnh Phụ yêu cầu các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy tổ chức hội nghị đảng bộ, chi bộ quán triệt nội dung chỉ thị, nghị quyết, kết luận và đề án cho toàn thể cán bộ, đảng viên. MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên có kế hoạch chỉ đạo và tổ chức giới thiệu, phổ biến những nội dung quan trọng này tới đoàn viên, hội viên. Thời gian hoàn thành trước 31/12/2019.
Cũng tại hội nghị, Huyện ủy Quỳnh Phụ đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930-3/2/2020 và 130 năm thành lập tỉnh Thái Bình 21/3/1890-21/3/2020./.

Tác giả: Hoài Thương- Thành Đô Đài TT-TH Quỳnh Phụ