mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Quỳnh Phụ gặp mặt các vị linh mục nhân dịp noel 2018

Chiều 14/12/2018, ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng và tôn giáo, công tác nhân quyền huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt các linh mục nhân dịp lễ Thiên chúa giáng sinh năm 2018.

Chiều 14/12/2018, ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng và tôn giáo, công tác nhân quyền huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt các linh mục nhân dịp lễ Thiên chúa giáng sinh năm 2018.
Về dự có đ/c Vũ Văn Liệu- phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện- trưởng ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền huyện, cùng các đ/c ủy viên BTVHU là trưởng các ban xây dựng Đảng, ủy ban kiểm tra huyện ủy, thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan. Ở cơ sở có đ/c phó bí thư đảng ủy, trưởng ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền, đ/c phó chủ tịch UBND 8 xã có các vị linh mục chánh xứ của giáo xứ.
 
 

noel 2018.png

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt các vị linh mục nhân dịp noel 2018

Trình bày báo cáo tình hình kinh tế-xã hội và kết quả phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo năm 2018, đ/c Vũ Thị Niềm- UV BTVHU, trưởng ban dân vận huyện ủy, phó trưởng ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền huyện đã nêu bật những kết quả quan trọng nhất trong việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị sau 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 -2020; nhấn mạnh những đóng góp quan trọng của đồng bào công giáo nói chung, các vị linh mục nói riêng trong việc đạt được những thành quả đó.
Đặc biệt, với trách nhiệm, uy tín của mình, các vị chức sắc, chức việc đã tích cực tham gia và hướng dẫn đồng bào Công giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, bảo vệ an ninh trật tự , tham gia xây dựng hệ thống chính trị vùng giáo trong sạch vững mạnh, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, luôn quan tâm, chia sẻ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.
Trong không khí hân hoan, ấm áp của hội nghị gặp mặt, đ/c đ/c Vũ Văn Liệu- phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện- trưởng ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền huyện
đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị linh mục và giáo dân nhân dịp lễ thiên chúa giáng sinh. Đ/c cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà bà con giáo dân các giáo xứ, họ giáo đã đoàn kết nỗ lực đạt được trong năm qua. Đ/c cũng mong rằng: Kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, các vị linh mục sẽ luôn luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương đổi mới./.


Tác giả: Hoài Thương- Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 285
Hôm qua : 1.192