mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra và phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2020.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của các cơn bão số 5,6,7,8 và áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã liên tiếp xảy ra mưa lớn gây ngập lụt trên diện rộng và sạt lở ở nhiều nơi gây thiệt hại lớn về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân.
 

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của các cơn bão số 5,6,7,8 và áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã liên tiếp xảy ra mưa lớn gây ngập lụt trên diện rộng và sạt lở ở nhiều nơi gây thiệt hại lớn về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân.
Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ VN Tỉnh thái Bình, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 28/10/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do mưa lũ  gây ra  và phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2020. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí  trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp và cán bộ của huyện.
Phát huy truyền thống đoàn kết “ Tương thân tương ái” của Người Việt Nam, UBMTTQ Việt Nam huyện đã phát động ủng hộ  đồng bào Miền Trung Tây Nguyên. UBMTTQVN huyện phát động, Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Đảng, chính quyền, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội từ cấp xã đến cấp huyện; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương; Doanh nhân, cán bộ quản lý và người lao động trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, tự nguyện ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương; Mỗi hộ gia đình ở khu dân cư, nhà hảo tâm tự nguyện ủng hộ với khả năng cao nhất.
Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020. Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” nhân tháng cao điểm vì người ghèo của Ủy ban MTTQ tỉnh. Ủy ban MTTQ huyện kêu gọi, quyên góp ủng hộ,  Mỗi cán bộ công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, người lao động trong các thành phần kinh tế; cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp trong các lực lượng vũ trang ủng hộ ít nhất 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập; Các hộ nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, cán bộ hưu trí, mất sức, các doanh nhân, con em Quỳnh Phụ ở mọi miền Tổ quốc với lòng hảo tâm, tự nguyện ủng hộ Quỹ với tinh thần cao nhất. Thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững của huyện. 
 


 Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia ủng hộ  đồng bào  khắc phục hậu quả mưa lũ.


 Tại buổi phát động đã có nhiều tập thể cá nhân tham gia ủng hộ số tiền gần 600 triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền trung tây nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ bão, ổn định cuộc sống./.
 


Tác giả: Thu Thảo- Thành Đô- Đình Trọng Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.179
Hôm qua : 9.762