Huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình nghệ thuật Chào Xuân Kỷ Hợi và bắn pháo hoa tâm thấp vào thời khắc giao thừa.

Tại huyện Quỳnh Phụ không khí xuân tràn ngập trong đêm giao thừa. Trên các ngả đường nhộn nhịp đông vui, lưu lượng người tấp nập về Trung tâm huyện xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ gồm những khúc ca xuân ấm áp tình người, ca ngợi quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng Xuân.

giao thua 1.png
  (Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 huyện Quỳnh Phụ)
    giao thua 2.png
   (Nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới)
    giao thua 3.png
  (Pháo hoa rực sáng trên bầu trời trong thời khắc giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019)
   giao thua 4.png
   (Chương trình thu hút đông đảo nhân dân theo dõi, chúc nhau mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng)

Đặc biệt vào thời khắc giao thừa, huyện Quỳnh Phụ chỉ đạo các khu di tích như; Đình, Đền, Miếu, nhà thờ tổ chức thỉnh trống, thỉnh chiêng. Đặc biệt là màn bắn pháo hoa tâm thấp kéo dài 15 phút tại trung tâm huyện đã tạo nên bầu không khí phấn khởi trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Trong giây phút thiêng liêng của năm mới Kỷ Hợi, mọi người đều chúc cho nhau “Mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng” Đến thời điểm này công tác đảm bảo ANTT – ATXH tại huyện Quỳnh Phụ được đảm bảo, toàn huyện không có trường hợp vi phạm Luật số 14, NĐ 36/CP về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Nhân dân tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới tràn ngập khắp nơi nơi, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP