mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn tổ chức tập huấn công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2020 Chuyên đề "Xây dựng Tình bạn đẹp -Nói không với bạo lực học đường"

Tham gia buổi tập huấn ngyà 28/11/2020  có các đồng chí Bí thư đoàn thanh niên khối xã, thị trấn, Bí thư đoàn trường, các chi đoàn và đại diện học sinh  khối các Trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX  trong huyện, 

Tham gia buổi tập huấn ngyà 28/11/2020  có các đồng chí Bí thư đoàn thanh niên khối xã, thị trấn, Bí thư đoàn trường, các chi đoàn và đại diện học sinh  khối các Trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX  trong huyện, 
   

 Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy- Bí thư huyện đoàn khai mạc lớp tập huấn


 Tại buổi tập huấn các học viên được giảng viên  Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kỹ năng sống Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng truyền đạt các nội dung về  “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” .  với hình thức truyền đạt nội dung dễ hiểu, sôi nổi gắn  với thực tế trong các trường học đã tạo hứng khởi cho  các học viên  tham gia.
 


 Ảnh 2: Giảng viên giao lưu với các  đồng chí đoàn viên thanh niên tại buổi tập huấn


 Trong buổi tập huấn các học viên đã tập trung lắng nghe, giao lưu, trao đổi, chia sẻ những nội dung những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Ngoài ra, buổi tập huấn còn là dịp để các cán bộ đoàn, học sinh  chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Qua buổi tập huấn đã tạo điều kiện để các em học sinh, cán bộ  đoàn trau dồi kỹ năng sống, giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hoá, ngăn chặn nạn bạo lực học  đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hoá học đường lành mạnh trong môi trường học tập./.
 


Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 826