mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Quỳnh Phụ tổ chức ngày Đoàn viên tại trường THPT Trần Hưng Đạo

 Sáng  ngày 22-3-2023, huyện đoàn Quỳnh Phụ tổ chức ngày đoàn viên tại trường THPT Trần Hưng Đạo dành cho học sinh THPT, TTGDNN&GDTX trên địa bàn huyện.

 Sáng  ngày 22-3-2023, huyện đoàn Quỳnh Phụ tổ chức ngày đoàn viên tại trường THPT Trần Hưng Đạo dành cho học sinh THPT, TTGDNN&GDTX trên địa bàn huyện.

 Tới dự có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo, đại diện học sinh các trường THPT, TTGDNN&GDTX.

Trong những năm qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ luôn là một địa chỉ tin cậy, là một trung tâm đầu mối làm tốt công tác chỉ đạo cũng như tạo nên những sân chơi bổ ích trong VHVN TDTT cũng như trong phát triển kinh tế cho ĐVTN huyện nhà. Phát huy truyền thống đó nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, huyện đoàn đã tổ chức ngày đoàn viên năm 2023.

  Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quỳnh Phụ trong đồng hành với thanh niên phát triển thể chất và kỹ năng thực hành xã hội, cũng là dịp để mỗi đoàn viên, mỗi cơ sở Đoàn ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của cơ quan địa phương, đơn vị, theo tinh thần: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên.”

  Trong các hoạt động hưởng ứng ngày đoàn viên, BTV huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu các câu lạc bộ âm nhạc, các câu lạc bộ âm nhạc của các trường đã thể hiện những bài hát, điệu múa, điệu nhẩy, các tiết mục sân khấu hóa….Trao giải  cuộc thi  Video online-  Leadwith Lof trực tuyến do BTV Huyện đoàn phát động, tuyên dương các đội hình thanh niên tình nguyện,tổ chức thi đấu kéo co và các hoạt động hưởng ứng chương trình những bước chân vì cộng đồng do TW hội LHTN Việt Nam phát động.

Một số hình ảnh trong ngày đoàn viên tại trường THPT Trần Hưng Đạo

 


Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 770
Hôm qua : 579