Huyện đoàn Quỳnh Phụ nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày giỗ tổ Hùng Vương 10-3 âm lịch và ngày Quốc tế lao động 1-5.  BTV huyện đoàn Quỳnh Phụ đã  hướng dẫn các cơ sở đoàn tập trung tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, tổ chức các hoạt động thể hiện sự tri ân đối với những gia đình chính sách, thương bệnh binh những người đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc….

Đặc biệt thực hiện chương trình phối hợp giữa hội CCB và Đoàn thanh niên huyện đã tổ chức thành công giờ học ngoại khóa tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển và hải đảo tại 1 số nhà trường trên địa bàn huyện. Qua các hoạt động này đã góp phần khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết yêu nước, niềm  tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng như bảo vệ  sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

Ảnh:  Buổi tuyên  truyền thống tại trung tâm GDNN và GDTX huyện

Bên cạnh đó, trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của dân  tộc, Huyện đoàn Quỳnh Phụ phối hợp với câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ huyện xây dựng triển khai kế hoạch khánh thành 1 công trình thắp sáng đường quê tại xã Châu Sơn. Đây cũng là các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ