mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Quỳnh Phụ năm 2021

Sáng ngày 10/8/2021, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức thành công hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021.

Sáng ngày 10/8/2021, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức thành công hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021.
Về dự và tặng hoa chúc mừng, có đồng chí Trịnh Thị Hoàng Yến-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Báo cáo viên Đảng bộ xã, thị trấn và Báo cáo viên các đơn vị binh chủng tư tưởng trong toàn huyện.

 


Ảnh: Đồng chí Trịnh Thị Hoàng Yến-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi


Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 được huyện Quỳnh Phụ tổ chức trong không khí phấn khởi, nghiêm túc và đáp ứng tốt yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đại biểu về tham dự hội thi được ngồi giãn cách, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra hội thi.
Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BTC Hội thi nhấn mạnh: tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng, góp phần tích cực tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong Đảng, trong nhân dân, động viên cổ vũ toàn Đảng, toàn dân ta dũng cảm vượt qua khó khăn, thử thách, giành thắng lợi trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc đổi mới đất nước. 
Đồng chí cũng khẳng định vai trò quan trọng của hội thi đối với việc tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tạo điều kiện để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền miệng, lựa chọn suy tôn báo cáo viên tiêu biểu.

 


 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện –Trưởng BTC Hội thi tặng hoa chúc mừng các thí sinh

 

Sau khi tổ chức vòng thi sơ khảo với sự tham gia của 40 thí sinh là báo cáo viên các TCCS Đảng trong huyện, BTC đã lựa chọn 07 thí sinh tiêu biểu tham dự vòng thi chung khảo. Các thí sinh đều trải qua 3 phần thi: Phần 1: soạn đề cương thuyết trình, nội dung: về nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025: Phần 2: Thi thuyết trình: thí sinh lựa chọn phần trọng tâm trong chuyên đề đã đăng ký dự thi để trình bày.  Phần 3: Thí sinh trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, nội dung liên quan trực tiếp tới kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng.
Với tinh thần trách nhiệm, cầu thị, các thí sinh đều nỗ lực chuẩn bị nội dung thi chu đáo, nghiêm túc. 
Những nội dung mà thí sinh lựa chọn thuyết trình trong hội thi, đều là các nội dung quan trọng được cán bộ, đảng viên quan tâm: như các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá được nêu trong nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ đại hội XII và chiến lược phát triển Kinh tế, xã hội, nhiệm vụ đảm bảo an ninh Quốc phòng trong nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Do có kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền miệng cùng quá trình chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đều tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.
 


Ảnh: Đồng chí Lê Thị Huyền-UVBTV Huyện ủy, Trưởng BTG Huyện ủy-Phó Trưởng BTC Hội thi trao giải nhất cho thí sinh


Kết quả: BTC đã trao giải nhất cho đồng chí Bùi Đình Tuyến- BCV Đảng bộ Ban Chỉ huy Quân sự, 02 giải nhì cho đồng chí Trần Đăng Nông-BCV Đảng bộ xã Quỳnh Hưng và đồng chí Nguyễn Quốc Cương-BCV Đảng bộ xã An Lễ, còn lại là giải ba và các giải khuyến khích./.
 


Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 297
Hôm qua : 1.192