mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thanh Đồng Đạo Quan tỉnh, huyện trao quà cho các Chốt kiểm soát phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Chung tay phòng chống dịch, bệnh Covid-19, Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2021, Hội Thanh Đồng Đạo Quan tỉnh, huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cùng trang thiết bị y tế cho lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cầu Nghìn thị trấn An Bài và Cầu Hiệp xã Quỳnh Giao huyện Quỳnh Phụ. Đoàn đã hỏi thăm tình hình và động viên lực lượng chức năng tiếp tục vững tâm, đồng hành cùng hệ thống chính trị của tỉnh kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh

Chung tay phòng chống dịch, bệnh Covid-19, Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2021, Hội Thanh Đồng Đạo Quan tỉnh, huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cùng trang thiết bị y tế cho lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cầu Nghìn thị trấn An Bài và Cầu Hiệp xã Quỳnh Giao huyện Quỳnh Phụ. Đoàn đã hỏi thăm tình hình và động viên lực lượng chức năng tiếp tục vững tâm, đồng hành cùng hệ thống chính trị của tỉnh kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Dịp này, BCH Hội Thanh Đồng Đạo Quan Tỉnh, huyện đã trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu gồm nước uống, mỳ tôm, sữa cùng các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.
 


Ảnh: Hội Thanh Đồng Đạo Quan tỉnh, huyện trao quà cho lực lượng phòng chống dịch tại Cầu Nghìn thị trấn AN Bài.
 
 Ảnh: Hội Thanh Đồng Đạo Quan tỉnh, huyện trao quà cho lực lượng phòng chống dịch tại Cầu Hiệp xã Quỳnh Giao.


     Chốt kiểm dịch có nhiệm vụ kiểm soát y tế; kiểm tra việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân trong phòng, chống dịch; xác định lịch trình hoạt động của tất cả người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh Thái Bình, nhất là người từ vùng có dịch. Đồng thời kiểm tra, giám sát việc hạn chế vào tỉnh Thái Bình đối với những người từ các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hoặc đang có dịch phải thực hiện khai báo y tế, thực hiện cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm bắt buộc những trường hợp nghi ngờ theo quy định./.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 467
Hôm qua : 2.150