Hội sinh vật cảnh xã An Tràng kỷ niệm 30 năm thành lập hội (21/11/1993 – 21/11/2023)

Sáng ngày 20/11/2023 Hội sinh vật cảnh xã An Tràng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập hội (21/11/1993 – 21/11/2023); Tổng kết công tác Hội sinh vật cảnh xã năm 2023 và thăm quan triển lãm các tác phẩm sinh vật cảnh.

(Lãnh đạo xã An Tràng tặng hoa chúc mừng Hội sinh vật cảnh xã kỷ niệm 30 năm thành lập)

Về dự kỷ niệm có các đồng chí đại diện cấp ủy đảng chính quyền địa phương, đại diện các hội sinh vật cảnh cơ sở trong huyện cùng hội viên hội sinh vật cảnh xã An Tràng.

(Triển lãm cây cảnh tại lễ kỷ niệm trưng bày nhiều cây cảnh của nhiều nghệ nhân cây cảnh trong toàn huyện có giá trị về nghệ thuật đặc biệt nhiều cây cảnh với các thế dáng độc lạ)

Tại đây, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 30 năm xây dựng phát triển của Hội Sinh vật cảnh xã. Từ khi mới thành lập, số lượng hội viên còn ít, hoạt động chưa phong phú, đến nay, hội sinh vật cảnh xã An Tràng đã phát triển bền vững, không ngừng lớn mạnh về tổ chức, có nhiều nội dung hoạt động đa dạng, phong phú. Các hội viên bằng tài năng và tâm huyết đã dày công trồng, chăm sóc và tạo dựng các tác phẩm sinh vật cảnh có giá trị cao về nghệ thuật, đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, làm đẹp cảnh quan công sở, trường học, trạm xá, nghĩa trang liệt sĩ và các công trình văn hóa, tạo cảnh quan luôn xanh – sạch – đẹp, góp phần để An Tràng về đích NTM nâng cao trong thời gian tới./.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện