mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ xã An Vũ tổ chức tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho hội viên

Vừa qua,  Hội LHPN xã An Vũ đã kết hợp cùng Ban quân sự xã tổ chức lớp tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho trên 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Vừa qua,  Hội LHPN xã An Vũ đã kết hợp cùng Ban quân sự xã tổ chức lớp tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho trên 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

anh hoi phu nu an vu.png

 

Tại lớp tuyên truyền, các đại biểu được nghe Thiếu tá Nguyễn An Sơn- Trợ lý tuyên huấn- Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Phụ, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, trong đó nhấn mạnh những điều quy định của Luật liên quan trực tiếp đến quyền, nghĩa vụ và bổn phận của công dân, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân và gia đình trong thực hiện nghĩa vụ quân sự;  những chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những công dân phục vụ trong quân đội .v.v.

Từ lớp tập huấn này đã góp phần giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã hiểu sâu sắc thêm trách nhiệm của mỗi công dân đối với Tổ quốc, tích cực động viên, giáo dục, khuyến khích con em mình nhận thức đúng về trách nhiệm thực hiện luật nghĩa vụ quân sự, từ đó hăng hái tham gia sơ, khám tuyển góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019 và những năm tiếp theo.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động thiết thực mà Hội phụ nữ xã An Vũ hướng tới Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10./.

 

 

                                                                              CTV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 486
Hôm qua : 4.621