Hội phụ nữ các cấp tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026.

Với phương châm hành động: Đoàn kết - Bình đẳng - Đổi mới - Phát triển.  Đại hội đại biểu phụ nữ Tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp; Để Nghị quyết Đại hội PN tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026 đi vào cuộc sống, hội LHPNVN Huyện Quỳnh Phụ đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền và chủ động xây dựng chương trình hành động cụ thể.

Đặc biệt từ ngày 02 đến 04 tháng 10 năm 2021, hội Phụ nữ huyện đã tổ  chức tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh tại hội phụ nữ xã An ấp, hội PN xã Quỳnh Ngọc và hội phụ nữ xã An hiệp.

Ảnh:  Các đại biểu về dự buổi tuyên truyền quán triệt Nghị quyết Đại hội PN tỉnh Thái Bình tại xã Quỳnh ngọc.

Tại buổi tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh tại xã Quỳnh Ngọc, An ấp đã tập trung tuyên truyền về  một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026,  tuyên truyền về chuyên đề “an toàn cho phụ và trẻ em gái’. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ xã An ấp đã trao gà giống cho 10 hội viên, hội PN xã Quỳnh Ngọc đã trao gà giống cho 20  hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hội viên 10 con gà.

Ảnh: Đồng chí Đinh Thị Hồng Thái- Chủ tịch Hội LHPNVN huyện trao gà giống cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại HPN xã Quỳnh Ngọc.

Tại buổi tuyên truyền, quán triệt nghị quyết đại hội Phụ nữ  xã An Hiệp đã  ra mắt mô hình” thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình” với  gần 80 thành viên, HPN xã đã trao 160 thùng nhựa cho các thành viên, mỗi gia đình 2 thùng đựng phân loại 1 thùng đựng rác hữu cơ, 1 thùng đựng rác thải vô cơ.
Thời gian này, hội Phụ nữ huyện tiếp tục tổ chức các lớp tuyên truyền, quán triệt nghị quyết Đại hội Phụ nữ Tỉnh Thái Bình ở các cơ sở hội còn lại, ra  mắt các mô hình, câu lạc bộ, tặng quà cho phụ nữ nghèo, đây cũng là các hoạt động thực chào mừng ngày thành lập hội LHPNVN 20-10.

Ảnh : Đồng chí Lưu Thị Thanh Nga- PCT hội LHPNVN huyện tặng hoa chúc mừng và trao thùng  đựng rác cho thành viên  mô hình tại xã An hiệp.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.