Sáng ngày 14 tháng 05 năm 2021, UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 xã An Ấp gồm các Ông, Bà. Ông Vũ Hồng Hà - Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Phát – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Xuân Đài – Huyện ủy viên – Chánh văn phòng Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Đĩnh – Huyện ủy viên – Trường phòng Nội vụ huyện, Ông Nguyễn Văn Đương – Chủ tịch UBND xã An Quý, Ông Tống Thành Trung – Công chức, kiểm tra viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Bà Khổng Thị Thêu- Công chức, chuyên viên Phòng Nội vụ Huyện, Bà Đào Thị Yến – Viên chức, giáo viên trường tiểu học và THCS An Cầu. Dự Hội nghị có các Ông, Bà UBMTTQVN huyện, lãnh đạo một số ngành của huyện có liên quan, Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã An Ấp và đại biểu cử tri.

Ảnh: Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 05, tiếp xúc cử tri xã An Ấp.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với Người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 xã An Ấp.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 5. Trên từng cương vị, các ứng cử viên đã trình bày Chương trình hành động của mình, khẳng định nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử, là cầu nối giữa cử tri với HĐND huyện. Đồng thời khẳng định sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân và cử tri để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND huyện; phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò người đại biểu nhân dân. Bám sát cơ sở để lắng nghe đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, nhất là các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của bộ máy cơ quan nhà nước, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, các vấn đề liên quan đến chính sách xã hội; quan tâm đến các dự án đầu tư, những giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu vv…
  Tại hội nghị, các đại biểu cử tri đã thể hiện quan điểm ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND huyện và cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Các ứng cử viên HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 05 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cử tri và Nhân dân, khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn mà cử tri đang quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.