Hội nghị chuẩn bị đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều 26/6/2019, Thường trực huyện ủy đã tổ chức hội nghị nghe Hội LHTNVN huyện báo cáo kế hoạch chuẩn bị đại hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Vũ Văn Liệu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đ/c trong Ban thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng một số phòng, ban, đơn vị địa phương có liên quan.

DH ĐTN QP 1.png
Ảnh: Đ/c Vũ Văn Liệu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024 dự kiến diễn ra từ 04-05/7/2019, với sự tham dự của trên 250 đại biểu.
Chủ đề của đại hội là “tình nguyện, xung kích, sáng tạo, phát triển”. Đại hội sẽ tập trung tổng kết, đánh giá công tác hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019, xây dựng mục tiêu, phư¬ơng h¬ướng công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024. Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình lần thứ IV. Hiệp thương chọn cử Uỷ ban Hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện khóa IV,  hiệp thương cử trực tiếp chủ tịch hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tại đại hội, cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024.

ĐH ĐTN QP 2.png
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy- HUV, Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch hội LHTN Việt Nam huyện báo cáo kế hoạch đại hội

Để đại hội diễn ra thành công, sau khi nghe đại diện ủy ban hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện báo cáo kế hoạch phối hợp và các ý kiến thảo luận, đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cho các ngành, các cơ quan đơn vị liên quan tạo điều kiện phối hợp chặt chẽ cùng Ủy ban hội trong công tác chuẩn bị, tuyên truyền...nhằm góp phần tổ chức thành công đại hội, đảm bảo Đại hội được diễn ra trang trọng, chu đáo, tạo không khí phấn khởi tự hào trong cán bộ, hội viên, thanh niên toàn huyện./.

Tác giả: Hoài Thương- Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ