Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2024

Chiều ngày 15/4/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4/2024.

Về dự có đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Trần Quang Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện, Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan và báo cáo viên Đảng bộ xã, thị trấn, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Đại tá, Trưởng công an huyện thông tin tình hình an ninh trật tự trong huyện, phổ biến phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhất là trên không gian mạng và kiến thức về công tác PCCC-CNCH, tầm quan trọng của thành lập và duy trì các mô hình phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư.

(Hội Nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2024)

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa lịch sử, bài học kinh nghiệm, nguyên nhân thắng lợi của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu, kết quả cơ bản, quan trọng nhất của phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024.

Thời gian tới, đội ngũ báo cáo viên cơ sở tiếp tục bám sát định hướng tuyên truyền, tích cực đổi mới phương pháp, động viên, khích lệ để cán bộ, đảng viên, Nhân dân thi đua xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, tập trung tuyên truyền Nhân dân chăm sóc, bảo vệ lúa xuân, tăng cường phòng chống dịch bệnh, đảm bảo tốt an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyên truyền người dân cảnh giác với các hình thức lừa đảo, đặc biệt là lừa đảo qua mạng, nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy-CNCH, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2024./.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện