Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Quỳnh Phụ tổ chức trao quà cho các đối tượng là hội viên nhiễm chất độc da cam gián tiếp

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2024, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Quỳnh Phụ tổ chức trao quà của UBND tỉnh và Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình cho các đối tượng là hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Quỳnh Phụ - diện người nhiễm chất độc da cam gián tiếp.

Ảnh: Lãnh đạo hội nạn nhân da cam đi ô xin huyện Quỳnh Phụ trao quà tết cho các đối tượng

Về dự, có ông Đào Quang Vũ - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Thái Bình, ông Vũ Quang Khải - Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quỳnh Phụ chi nhánh Bắc Thái Bình; cùng các đồng chí trong ban thường vụ hội nạn nhân da cam dioxin huyện Quỳnh Phụ; ở cơ sở có các đồng chí là Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin, các hội viên là nạn nhân da cam gián tiếp thuộc 5 xã, thị trấn nhận quà của UBND tỉnh và các hội viên là nạn nhân da cam gián tiếp trên địa bàn huyện được nhận quà tặng của ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình.

Tại hội nghị đã trao tặng 40 suất quà của UBND tỉnh cho các nạn nhân gián tiếp thuộc 5 đơn vị xã, thị trấn gồm thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Hải, Quỳnh Hồng, Quỳnh Mỹ và Quỳnh Hưng; Đồng thời trao tặng 70 suất quà của Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình cho các nạn nhân da cam gián tiếp của 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thông qua hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, trao quà, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy chính quyền các cấp, các ngành đối với nạn nhân chất độc da cam dioxin gián tiếp là thế hệ của những người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam dioxin, thể hiện sự quan tâm của Đảng nhà nước đối với sự đóng góp to lớn của gia đình các nạn nhân cho sự nghiệp xây dựng và bảo vể tổ quốc./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ