mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN xã Quỳnh Hồng đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình.

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, hội LHPN xã Quỳnh Hồng đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình.

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, hội LHPN xã Quỳnh Hồng đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình.

 Tới dự có bà  Bùi Thị Hương- Phó ban gia đình xã hội- hội LHPN tỉnh,  cùng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể của xã, đại diện cán bộ, hội viên Hội LHPN xã.

          Tại hội nghị hội LHPN xã đã thông qua quyết định thành lập mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình với 60 thành viên, ban chủ nhiệm gồm có 11 chị, thông qua quy chế hoạt động. 

Mô hình đi vào hoạt động là nơi để các thành viên trao đổi những kỹ năng, kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục con cái, giáo dục giới tính xây dựng gia đình hạnh phúc….

 Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe bà  Bùi Thị Hương- Phó ban gia đình xã hội- hội LHPN tỉnh truyền đạt những thông tin, hướng dẫn về kỹ năng hỗ trợ trẻ em, phụ nữ, kỹ năng giao tiếp giữa bố mẹ và con cái, biện pháp chăm sóc trẻ em…từ đó, giúp cán bộ, hội viên hiểu rõ tâm lý lứa tuổi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng với các con, tạo tình cảm gắn kết, để giáo dục con phát triển toàn diện./.

 

          

 Ảnh:  Đại diện hội LHPN tỉnh, lãnh đạo xã Quỳnh Hồng tặng hoa ra mắt mô hình


Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.488
Hôm qua : 2.388