Hội LHPN Việt Nam xã An Đồng trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2022 – 2023

Thời gian qua công tác Hội và phong trào Phụ nữ xã An Đồng luôn được sự quan tâm của tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đặc biệt BCH Hội đã linh hoạt trong mọi hoạt động nhằm động viên cán bộ, hội viên và Nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do các cấp Hội phụ nữ phát động, góp phần cùng Đảng và bộ và Nhân dân hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Ảnh: Hội LHPN xã An Đồng trao học bổng “Tiếp bước em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và Tết Trung thu năm 2022, BCH Hội phụ nữ xã An Đồng đã trích quỹ và kêu gọi sự ủng hộ của các Mạnh thường quân trao học bổng “Tiếp bước em đến trường” cho 2 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” BCH Hội đã trao tặng 2 bé mỗi cháu 750.000 đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Thông qua hoạt động nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về tình người, tình đoàn kết, tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với phương châm “Tuyên truyền rộng, vận động sâu” phát huy được vai trò trách nhiệm, tiềm năng, sức sáng tạo của cán bộ hội viên phụ nữ trong việc chăm lo, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.