mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN Việt Nam huyện Quỳnh Phụ tổ chức thành công chương trình giao lưu dân vũ thể thao

Sáng ngày 12/5/2022, hội LHPN Việt Nam và Trung tâm VH-TT huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công chương trình giao lưu dân vũ thể thao với chủ đề: Vũ điệu khỏe, đẹp.

Sáng ngày 12/5/2022, hội LHPN Việt Nam và Trung tâm VH-TT huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công chương trình giao lưu dân vũ thể thao với chủ đề: Vũ điệu khỏe, đẹp.
Về dự tặng hoa và động viên chương trình, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền-Phó Chủ tịch hội LHPN Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, lãnh đạo Trung tâm văn hóa tỉnh, ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện có liên quan, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Hội LHPN 37 xã, thị trấn và các CLB dân vũ tiêu biểu nhất.
 


Ảnh: Các vị đại biểu về dự chương trình giao lưu

 

Giao lưu dân vũ thể thao là một trong những hoạt động thiết thực đánh giá khách quan chất lượng tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao online năm 2022 do hội LHPN Việt Nam huyện phát động tới Hội phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện, với sự tham gia của 38 CLB Dân vũ ở 37 xã, thị trấn. Các CLB đều dự thi 02 tiết mục; trong đó: 01 tiết mục là một trong số các bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam cung cấp; 01 tiết mục tự chọn là bài dân vũ biểu diễn trên nền của 01 trong số 03 bài hát hoặc bản nhạc do Hội LHPN tỉnh đã đăng ký xin phép bản quyền.


 Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

 

Qua vòng sơ khảo, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã chọn 08 CLB Dân vũ tiêu biểu nhất tham gia Giao lưu dân vũ thể thao cấp huyện.
Với niềm đam mê và sự tự tin, các CLB đã mang đến cho khán giả những vũ điệu khi thì khỏe khoắn, sôi nổi; khi thì nhẹ nhàng, thiết tha, trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. 
 


Ảnh: Một tiết mục tham gia chương trình

 

Chương trình này cũng là cơ hội để các CLB giao lưu, học hỏi, từ đó khuyến khích chị em lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng trong thời đại mới.
Sau chương trình, BTV Hội LHPN Việt Nam huyện sẽ lựa chọn 2 tiết mục tham gia giao lưu cấp tỉnh./.


Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 682