Hội Khuyến học Khối chính quyền huyện tổ chức tuyên dương khen thưởng

Chiều ngày 19/8/2023, Hội Khuyến học Khối Chính quyền huyện tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng cán bộ, công chức, viên chức và con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và hoàn thành các khóa học nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ năm học 2022 – 2023.

Về dự có đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phát – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, cán bộ, công chức, viên chức, con của các cán bộ, công chức viên chức người lao động thuộc Khối chính quyền huyện.

Năm học 2022 – 2023, Khối chính quyền có 146 cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong khối đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 2 cháu đỗ đại học, 2 học sinh giỏi cấp tỉnh, 28 học sinh giỏi huyện, 14 cháu thi đỗ vào THPT và 99 học sinh giỏi cấp trường.

(Đ/c Khổng Minh Toại - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích học tập tốt)

Biểu dương thành tích học tập của các cháu, Hội Khuyến học Khối chính quyền đã trao quà động viên các cháu trước thềm năm học mới. Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội khuyến học Khối Chính quyền tổ chức hàng năm, góp phần động viên các cháu học tập tiến bộ để bố mẹ yên tâm công tác.

(Đc Nguyễn Văn Phát – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích học tập tốt)

Cũng nhân dịp này, Hội Khuyến học Khối chính quyền đã trao thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành các khóa học nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ năm học 2022 – 2023./.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện