Hội khuyến học huyện bầu bổ sung Ban Chấp hành và kiện toàn một số chức danh nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 6/6/2023, BCH Hội Khuyến học huyện tổ chức bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành và kiện toàn chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, BCH hội khuyến học huyện đã biểu quyết, nhất trí cho thôi giữ chức Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội Khuyến học huyện theo đơn đề nghị của ông Lưu Quang Ổn và bà Đỗ Thị Bé, đồng thời, thực hiện quy trình bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Đc Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí giữ chức Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện khóa V nhiệm kì 2020 – 2025)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tại hội nghị các đại biểu cũng đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Phương giữ chức Chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Duy Khắc giữ chức Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện khóa V nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Đc Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội trên cương vị mới, sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu các uỷ viên BCH Hội Khuyến học huyện luôn đồng thuận, đoàn kết quyết tâm xây dựng Hội vững mạnh; phát huy tốt thành quả đạt được trong những năm qua, tiếp tục đưa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện ngày càng lớn mạnh./.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện