Hội Khuyến học cơ quan Đảng - Đoàn thể tổ chức tuyên dương, khen thưởng, khuyến học, khuyến tài

Sáng ngày 26/8/2023, Hội Khuyến học Khối Đảng, đoàn thể huyện tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng, khuyến học, khuyến tài con cán bộ, công chức, viên chức người lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện năm học 2022 – 2023.

Về dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, công đoàn khối, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối cùng cán bộ, công chức viên chức người lao động và các cháu có thành tích học tập tốt.

(Đại diện cơ quan Đảng – Đoàn thể trao quà cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2022 – 2023)

Năm học 2022 – 2023, cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện có 68 cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 2 cháu đỗ đại học, 2 học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 học sinh giỏi huyện, 2 học sinh thi đỗ vào THPT và 54 học sinh giỏi cấp trường.

Hội Khuyến học cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện đã biểu dương, ghi nhận và trao quà các cháu trước thềm năm học mới 2023 - 2024. Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội khuyến học cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện tổ chức hàng năm, góp phần động viên các cháu học tập tiến bộ để bố mẹ yên tâm công tác.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện