Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động năm 2018, triển khai hoạt động 2019

Chiều ngày 17/5/2019, Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ các hoạt động năm 2019.

hop quy bao tro tre em.jpg
Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Về dự và chủ trì hội nghị, có đ/c Phạm Hồng Thái – HUV, PCT UBND huyện, các đồng chí thành viên hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em của huyện, lãnh đạo các ngành của huyện có liên quan.
Năm 2018, với sự vào cuộc tích cực của các thành viên Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện trong việc vận động thu, sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của thủ trưởng các cơ quan đơn vị, trường học, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện, kết quả thu quỹ bảo trợ trẻ em ở cấp huyện và cấp xã đều đạt kết quả khá. Cụ thể, tổng số tiền thu về quỹ bảo trợ trẻ em của huyện năm 2018 là 593.584.700 đồng, dư quỹ năm 2017 chuyển sang là 332.251 nghìn đồng. Các nội dung chi đều đảm bảo đúng mục đích, đúng trọng tâm và đạt hiệu quả thiết thực.
Năm 2019 với chỉ tiêu vận động thu cấp huyện đạt 600 triệu đồng, các thành viên hội đồng quỹ, tùy theo chức năng nhiệm vụ, đẩy mạnh tuyên truyền vận động các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp xây dựng ủng hộ Quỹ; các xã thị trấn tăng cường vận động các doanh nghiệp , các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn và các hộ gia đình tích cực ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em cấp xã, nhằm đáp ứng các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2019 tại địa phương./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ