mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 25/5/2022, Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ tổ chức đánh giá kết quả thu quỹ Bảo trợ trẻ em năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, trong đó trọng tâm là các hoạt động bảo trợ trẻ em năm 2022.
 

Sáng ngày 25/5/2022, Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ tổ chức đánh giá kết quả thu quỹ Bảo trợ trẻ em năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, trong đó trọng tâm là các hoạt động bảo trợ trẻ em năm 2022.
    Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, thành viên hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện và các ngành có liên quan.
    Năm 2021 trong điều kiện dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, song với sự vào cuộc tích cực của các thành viên Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện, toàn huyện đã vận động thu, kêu gọi ủng hộ của các tập thể, cá nhân và nhân dân với số tiền gần 600 triệu đồng, dư quỹ năm 2020 chuyển sang trên 100 triệu đồng, tạo điều kiện để huyện có điều kiện quan tâm hơn tới công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.
    Để đạt mục tiêu năm 2022, toàn huyện vận động thu cấp huyện đạt trên 500 triệu đồng quỹ BTTE, và triển khai hiệu quả các hoạt động vì trẻ em, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất biện pháp thực hiện.


 (Đc Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận)


Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em trên địa bàn huyện nói chung và kết quả công tác vận động, thu, sử dụng quỹ BTTE nói riêng. Đồng chí mong rằng thời gian tới các thành viên trong hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, linh hoạt trong việc vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các cá nhân tổ chức và xã hội ủng hộ cho quỹ, sử dụng quỹ có hiệu quả hơn nữa. Đồng thời, tổ chức thật tốt các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022 tạo điều kiện để trẻ em được lớn lên trong môi trường an toàn, lành mạnh, để các em được phát triển toàn diện./.
 


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 826