Hội chữ thập đỏ xã Quỳnh Ngọc trao gạo cho người khó khăn trên địa bàn xã

Chiều 27/5/2024, Hội chữ thập đỏ xã Quỳnh Ngọc đã tổ chức hội nghị hưởng ứng tháng nhân đạo – tháng 5/2024, trao quà và cắt tóc miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự, ở huyện có đồng chí Nguyễn Vũ Đức – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; cùng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã, các nhà hảo tâm như anh Nguyễn Văn Phố thôn Bương Hại Đông xã Quỳnh Ngọc và Salon tóc Long Keeng tại thị trấn Quỳnh Côi.

Ảnh: Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện trao hỗ trợ 1 năm gạo cho đại diện gia đình bà Vũ Thị Huế thôn Bương Hạ Nam xã Quỳnh Ngọc

Ảnh: Hội chữ thập đỏ xã Quỳnh Ngọc trao hỗ trợ gạo cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được cắt tóc miễn phí

Tại đây, hội chữ thập đỏ xã Quỳnh Ngọc đã trao 70 suất gạo, mỗi xuất 10kg gạo cho 70 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; trao hỗ trợ 1 năm gạo cho bà Vũ Thị Huế thôn Bương Hạ Nam xã Quỳnh Ngọc; hội chữ thập đỏ huyện đã trao 3 xuất quà động viên những hộ gia đình có hoành cảnh khó khăn hiến đất làm đường, mỗi hộ 500.000đ; cũng tại đây, những trường hợp khó khăn trên địa bàn xã đã được Salon tóc Long Keeng tại thị trấn Quỳnh Côi tổ chức cắt tóc miễn phí.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, chung tay vì sức khỏe cộng đồng và an sinh xã hội, thiết thực hưởng ứng tháng nhân đạo, tháng 5/2024./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ