Hội chữ thập đỏ phối hợp trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quỳnh Xá.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại xã Quỳnh Xá Hội CTĐ huyện phối hợp với Công ty  Tân Đệ, Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup, công ty nước sạch Thanh Sơn tổ chức trao qùa cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quỳnh Trang, Quỳnh Xá,  An  Vũ, An Thanh nhân dịp tết nguyên đán năm 2021 .

Tới dự, ở huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Quyền -  Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng- UVBTV- PCT UBND huyện, cùng lãnh đạo 1 số  ban, ngành, đoàn thể của huyện, đại diện các nhà tài trợ và các hộ dân được trao quà.
      Tại buổi trao quà có 119 hộ  gia đình được nhận quà,  công ty Tân Đệ đóng trên địa bàn xã Quỳnh Xá, công ty nước sạch Thanh Sơn tặng  117 xuất quà cho các hộ gia đình xã Quỳnh Xá, Quỳnh Trang, trong đó công ty Tân Đệ tặng 100 xuất quà, công ty nước sạch Thanh Sơn tặng 17 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Riêng quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vin Grup hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã An Thanh và xã An Vũ mỗi xuất trị giá 5 triệu đồng.
 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình.

Ảnh : Đồng chí Vũ Xuân Hùng- UVBTV-Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa tri ân nhà tài trợ.

Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ