mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình trao kinh phí hỗ trợ sinh kế cho người nghèo do quỹ Thiện tâm tài trợ

Sáng ngày 23/3/2022, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình trao kinh phí hỗ trợ sinh kế cho người nghèo trên địa bàn do Quỹ Thiện tâm (tập đoàn Vingroup) tài trợ.
 

Sáng ngày 23/3/2022, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình trao kinh phí hỗ trợ sinh kế cho người nghèo trên địa bàn do Quỹ Thiện tâm (tập đoàn Vingroup) tài trợ.
 


Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện trao kinh phí hỗ trợ cho các hộ gia đình


Về dự và chỉ đạo, có các đồng chí đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, các phòng ban chuyên môn thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh, ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành đoàn thể của huyện có liên quan, cùng các đồng chí là Chủ tịch Hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn có hộ gia đình được nhận kinh phí hỗ trợ và đại diện các hộ gia đình được nhận kinh phí hỗ trợ sinh kế trong đợt này.
 


Ảnh: Đồng chí Giang Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện  trao kinh phí hỗ trợ cho các hộ gia đình

 

Trong đợt này, quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup) trao tặng kinh phí hỗ trợ sinh kế các hộ gia đình thuộc 7 xã trên địa bàn huyện, mỗi hộ gia đình được nhận từ 3 – 15 triệu đồng, tổng kinh phí 150 triệu đồng. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ đề nghị các gia đình được hỗ trợ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tích cực lao động, sản xuất, đầu tư vào nuôi trồng cây, con có hiệu quả, cho thu nhập kinh tế, cải thiện và nâng cao cuộc sống gia đình./.
 


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 740
Hôm qua : 3.299