Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ trao nhà tình nghĩa tại xã Quỳnh Thọ

Chiều ngày 5/5/2023, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Duy Lịch xã Quỳnh Thọ.

Về dự và chúc mừng, ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Giang Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, cùng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, dòng họ, bà con khu xóm trong xã Quỳnh Thọ.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Giang Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình

Gia đình đình ông Nguyễn Duy Lịch xã Quỳnh Thọ thuộc diện hộ nghèo, lại mắc bệnh thần kinh, hai ông bà năm nay đã ngoài 80 tuổi, già, yếu, kinh tế khó khăn. Qua đề nghị của hội chữ thập đỏ xã, và qua khảo sát thực tế, Hội chữ thập đỏ huyện đã quyết định hỗ trợ gia đình ông bà xây dựng ngôi nhà khang trang hơn.

Ngôi nhà được xây dựng 56,6 m2, trị giá 192 triệu đồng, quỹ nhân đạo huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số kinh phí còn lại do dòng họ, khu xóm, địa phương giúp đỡ./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ