Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ trao 50% kinh phí xây nhà đợt 1 và đợt 2 cho các hộ gia đình trong diện hỗ trợ xây nhà

Trong năm 2023, Quỹ Thiện Tâm và Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng huyện Quỳnh Phụ ngày càng phát triển.

Ảnh: Hội chữ thập đỏ huyện trao kinh phí xây nhà cho các hộ gia đình

Thực hiện chương trình này, trong ngày 06/01/2024 Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức trao 50% kinh phí xây nhà đợt 1 tới 03 hộ gia đình thuộc xã An Ấp do Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng tài trợ trị giá 150 triệu đồng; đồng thời trao 50% kinh phí xây nhà đợt 2 tới 10 hộ gia đình thuộc 9 xã trong địa bàn huyện đã hoàn thiện xong nhà, trị giá 250 triệu đồng Do Quỹ Thiện Tâm tài trợ. Tổng kinh phí trao hỗ trợ trong ngày 06/01/2024 là 400 triệu đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các hộ gia đình trước thềm năm mới, giúp các hộ có căn nhà khang trang, kiên cố, đón năm mới niềm vui mới thêm trọn vẹn, ấm ấp và đầy ý nghĩa./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ