Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ phối hợp tổ chức trao quà và khám mắt cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quỳnh Xá

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, ngày 27/5/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện mắt Hà Nội – Sài Gòn tổ chức khám mắt và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi tại xã Quỳnh Xá.

Về dự, có đồng chí Phạm Nguyên Quân – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện các phòng ban của Tỉnh hội; các đơn vị tài trợ; ở huyện có đồng chí Giang Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo một số phòng, ban liên quan cùng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, hội viên, đoàn viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ của xã Quỳnh Xá.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện tặng quà cho các hộ khó khăn

Tại đây, hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi tại xã Quỳnh Xá đã được các y bác sĩ Bệnh viện mắt Hà Nội – Sài Gòn khám các bệnh về mắt, đồng thời được tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt và cấp phát thuốc miễn phí.

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được thăm khám các bệnh về mắt

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao 10 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/1 suất, Công ty Cổ phần sữa Đại Hồng Phát 82 trao 10 suất quà trị giá 290 nghìn đồng/1 suất cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ