Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty sữa trao tặng sữa cho các em học sinh trường mầm non An Quý và An Ấp

Nằm trong Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em, ngày 25/4/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Công ty sữa Nutifood trao tặng sữa cho học sinh của trường Mầm non An Quý và trường Mầm non An Ấp. Tại đây, Hội đã trao tặng 74 hộp sữa bột size lớn có trọng lượng từ 0,8 – 1,5 kg và 5 thùng sữa tươi cho các em học sinh của trường mầm non An Quý; trao tặng 280 vỉ sữa tươi cho các em học sinh trường Mần non An Ấp.

Ảnh: Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Công ty sữa Nutifood trao tặng sữa cho học sinh của trường Mầm non An Quý

Trong thời gian tới, Hội chữ thập đỏ huyện tích cực kêu gọi và tranh thủ các nguồn tài trợ của các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để có kinh phí quan tâm, hỗ trợ các em học sinh trên địa bàn, để các em được tiếp cận đến những nguồn dinh dưỡng, giúp cơ thể phát triển toàn diện./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ