Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình tặng quà tết cho học sinh nghèo

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2024, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức chương trình tặng quà tết cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Về dự, ở tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Chanh - Phó Chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban và chuyên viên của hội chữ thập đỏ tỉnh, ở huyện có đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành có liên quan của huyện; ở xã, thị trấn có các đồng chí là Chủ tịch hội chữ thập đỏ, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường học có học sinh được nhận quà và 37 học sinh được nhận quà Tết và tiền hỗ trợ; Về phía đơn vị tài trợ có ông Lê Quang Tuấn - Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng SHB Thái Bình và các đồng chí là trưởng các phòng, ban của chi nhánh.

Ảnh: Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Ngân hàng SHB Thái Bình tặng quà tết cho học sinh nghèo

Ảnh: Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ và đại diện Ngân hàng SHB Thái Bình tặng quà tết cho học sinh nghèo

Tại hội nghị, ngân hàng SHB đã tặng 37 xuất quà cho 37 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Quỳnh Phụ, trị giá 2,5 triệu đồng/xuất, mỗi xuất quà gồm một túi quà trị giá 500.000 đ và 2 triệu đồng tiền mặt.

Nhận được quà trong dịp này, các em học sinh cũng như đại diện gia đình có các em học sinh được nhận quà đều rất xúc động, vui mừng và phấn khởi; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đã quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trao tặng cho các em món quà ý nghĩa, giúp các em cảm nhận được không khí ấm áp, ý nghĩa khi Tết đến Xuân về./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ