Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2022, Hội Chiến sỹ thành cổ Quảng Trị 1972 huyện Quỳnh Phụ trao quà Tết Nhâm Dần cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Về dự có đồng chí Phạm Văn Vịnh - Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Quỳnh – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam huyện, Ông Nguyễn Quang Tiệp – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Tuấn Anh xã Quỳnh Giao nhà tài trợ chính, cùng 47 ông, bà hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị trao quà Tết Nhâm Dần cho Hội viên chiến sỹ thành cổ Quảng Trị 1972 huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Ông Nguyễn Quang Tiệp – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Tuấn Anh, xã Quỳnh Giao trao quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021 trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, công nhân và Người lao động. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Tuấn Anh, xã Quỳnh Giao đã đoàn kết vượt qua khó khăn, nhận và hoàn thành nhiều công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh với chất lượng cao nhất. Đồng thời đảm bảo công ăn, việc làm ổn định cho trên 50 công nhân và Người lao động. Hưởng ứng “Tết vì người nghèo” và cảm thông với những khó khăn của đồng chí, đồng đội. Gia đình Ông Nguyễn Quang Tiệp đã quyết định trao 47 suất quà tết cho hội viên nghèo, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Đây là năm thứ 5 gia đình Ông Nguyễn Quang Tiệp giúp đỡ đồng chí, đồng đội. Qua đó động viên cán bộ, chiến sỹ thành cổ Quảng Trị khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 phấn khởi, vui vẻ, an toàn về mọi mặt./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.