Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2021, Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Về dự hội nghị ở tỉnh có đồng chí Bùi Quốc Phòng - Đại biểu Quốc hội tỉnh- phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí Ủy viên BCH, BKT Hội CCB huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch Hội CCB 37 xã, thị trấn.

Ảnh: Hội nghị tổng kết công tác Hội CCB huyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Ảnh: Đồng chí lãnh đạo Hội CCB tỉnh và lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện dự Hội nghị.

Năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội CCB tỉnh, Thường trực huyện ủy – HĐND – UBND huyện, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên; BCH hội CCB huyện đã chủ động triển khai kế hoạch, phát động các phong trào thi đua, động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” gương mẫu đi đầu thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương và của Hội. Các cấp hội đã hoàn thành toàn diện nhiệm vụ công tác hội năm 2020, có nhiều cơ sở hoàn thành tốt và xuất sắc, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện. Tình hình tư tưởng cán bộ, hội viên ổn định, có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm xây dựng hội trong sạch vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững niềm tin với Nhân dân. Kết quả bình xét đánh giá năm 2020 toàn huyện có 39/39 cơ sở Hội đạt TSVM, trong đó có 73,8% đạt TSVM xuất sắc, cơ sở hội thị trấn Quỳnh Côi dẫn đầu toàn huyện. Hội CCB huyện đề nghị TW hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua, đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen và cũng nhân dịp này Hội CCB huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.
Phát huy kết quả đạt được trong công tác hội và phong trào CCB, Hội CCB huyện đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021 trong cán bộ, hội viên lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới thắng lợi.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.