Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2022, Hội CCB huyện phối hợp với Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao xe lăn cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Thót, thôn Đào Động xã An Lễ. Về dự có Trung tá Đỗ Anh Văn – Trưởng phòng tổ chức trường Đại học Y dược Thái Bình, Phó Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Quỳnh – Chủ tịch Hội CCB huyện, đồng chí Đỗ Văn Diệu – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội CCB xã và cơ sở thôn Đào Động xã An Lễ.

Ảnh: Hội CCB khối các cơ quan tỉnh và Hội CCB huyện trao xe lăn cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Thót, xã An Lễ.

Mẹ Đinh Thị Thót, thôn Đào Động có 2 con là liệt sỹ, hiện sức khỏe của mẹ yếu,  đi lại khó khăn. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Hội CCB huyện đơn vị được phụng dưỡng mẹ đã thường xuyên thăm hỏi, động viên mẹ và gia đình. Thời gian gần đây do tuổi cao sức yếu mẹ không đi lại được. Để tri ân công lao của Mẹ và các anh hùng liệt sĩ, Hội CCB huyện đã phối hợp với Hội CCB khối các cơ quan tỉnh trao xe lăn cho mẹ. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội đối với công lao của những người có công với nước, với dân. Đây cũng là hoạt động của Hội nhân kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2022)

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.